The Gioi Ngam - Black World

Welcome to The Gioi Ngam
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Nu sinh danh nhau

Go down 
AuthorMessage
Admin
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh
avatar

Posts : 45
Join date : 2008-05-09

PostSubject: Nu sinh danh nhau   Fri May 09, 2008 4:55 pm

Nhiều người đ thật sự sốc khi xem được cảnh giao chiến c liệt của 3 c bạn tuổi teen trong một ...
Dn tr) - Nhiều người đ thật sự sốc khi xem được cảnh giao chiến c liệt của 3 c bạn tuổi teen trong một clip trn mạng. Với những cu chửi tục tĩu v hnh động gy chong vng ở những c b chỉ mới 14,15 tuổi.


Đnh nhau đến tụt quần, x o?

Xuyn suốt đoạn clip di hơn 9 pht l khng biết bao nhiu cu chửi cng những mn giao chiến nảy lửa. Người xem th hoảng hồn chứng kiến những từ ngữ bẩn v những c đnh hiểm của c bạn c khun mặt non choẹt v thậm ch vẫn cn mặc nguyn o đồng phục trắng tinh.

Khng chỉ dừng lại ở đ, 2 chiến binh đp trả khng ngừng bằng những mn x o ko tụt quần nng bỏng mắt. Một c b thậm ch đ bị giựt đứt hết khuy o, khng cn g để ci, mu mũi tun ra sau hng loạt c đ rất mạnh của c b kia.

Thật khng thể tin nổi d mới chỉ ở tuổi cắp sch đến trường, m những c b ny đ c những hnh động hung bạo, xm phạm đến bạn b như vậy.

V c lẽ những vụ đnh nhau trả đũa giữa những nhm bạn tuổi teen ny chỉ l một trong rất nhiều những vụ ẩu đả trong trường học khc. Đoạn clip đ ghi lại kh chi tiết từng lời ni v hnh động cuả những nữ sinh ny, v đ tạo thnh một cơn sốt nho nhỏ trn mạng với những người rỉ tai nhau: Xem nữ sinh đnh nhau chưa, hết hồn!

Theo một số bạn trẻ th việc nhận ra một số nhn vật c mu đấm đ rất dễ, thường cc anh, chị ny rất hợm hĩnh v thch gy chuyện, bất kỳ ci g khng vừa mắt hay xch mch l đem ra giải quyết bằng ci mồm v nắm đấm, khng khc g chợ ba lẫn x hội đen. Khng hiểu c phải v xem phim nhiều qu khng m rất nhiều anh, chị ny cn tưởng mnh l đại caXEM CLIP - XEM CLIP - XEM CLIP


XEM CLIP - XEM CLIP - XEM CLIP


Bạo lực học đường - vấn đề chưa cũ?

Từ lu nay, bạo lực học đường đ l một vấn đề nan giải, gy đau đầu với cc nh trường. D bị răn đe sẽ đuổi học, ghi học bạ nếu đnh nhau nhưng dường như ở những trường, nạn hnh hung trong học đường vẫn khng hề thuyn giảm.

H. một c nng c tiếng trong trường về khoản mu mặt, c lần đ giựt tc v x o một c bạn bắt đi vng quanh trường chỉ v nhỡ nhn đểu H. Cn D. , một bạn trai lc no cũng lăm le một cy cn trong cặp, c hm cn c tng v dao nhỏ, hỏi đề lm g th ku: Nht vo phng khi c biến.

Tất cả những trường hợp trn đều được m xui giải quyết trong nội bộ, bản thn hai thủ phạm cũng khng phải chịu hnh phạt kỉ luật g.

Cả trường khng ai dm bo lại với ban gim hiệu v sợ bị đ v trả th bởi những tay c mu anh chị ny. Mặc d những biện php ngăn chặn từ nh trường v cơ quan an ninh đ hạn chế những vụ đnh hội đồng quy m. Nhưng kh c thể kiểm sot những vụ cc c nhn tự giải quyết như thế ny.

C thể, chuyện giao chiến giữa cc học sinh khng phải xảy ra ở tất cả cc trường học, nhưng thực tế bạo lực học đường l c. Điều đng lo ngại nhất l đi khi, chỉ v mu bốc đồng nhất thời m cc bạn sẵn sng lm những hnh động dại dột, gy nguy hiểm đến tnh mạng người khc trong khi bản thn thậm ch cn chưa đủ tư cch php nhn để chịu trch nhiệm hnh sự trước php luật.

(Theo Dantri)
Back to top Go down
View user profile http://thegioingam.forumakers.com
 
Nu sinh danh nhau
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
The Gioi Ngam - Black World :: Teen - Thế giới ngầm-
Jump to: