The Gioi Ngam - Black World

Welcome to The Gioi Ngam
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Noi qui dien dan The Gioi Ngam

Go down 
AuthorMessage
Admin
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh
avatar

Posts : 45
Join date : 2008-05-09

PostSubject: Noi qui dien dan The Gioi Ngam   Sat May 10, 2008 2:51 pm

Sau khi nhấn vào nút "Tôi đồng ư" khi đăng kư làm thành viên, bạn đă khẳng định rằng bạn đă đọc và hiểu nội dung bản thoả thuận khi đăng kư thành viên, bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với các thông tin và hoạt động của ḿnh trên diễn đàn và bạn đồng ư rằng không vi phạm các quy định của diễn đàn. Hăy nhớ rằng khi đă là thành viên trên diễn đàn tức là bạn đă hoàn toàn chấp nhận tất cả các quy định dưới đây!

Quy Định Chung Dành Cho Thành Viên

I. Quy định về việc gửi bài lên diễn đàn

1. Khi bạn đăng bài viết trong diễn đàn, xin hăy đăng bài viết của ḿnh đúng với đề mục của diễn đàn. Cùng một nội dung, bạn chỉ được gửi lên tối đa vào 2 chủ đề hoặc 2 mục, tránh làm loăng diễn đàn. Từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khoá nick ngay 1 ngày, tiếp tục vi phạm sẽ xử lư theo quy định.

2. Không mang vấn đề chính trị, vấn đề sắc tộc ra để bàn luận.

3. Không đăng những bài viết, tin nhắn có tính cách nhục mạ, đả kích một cá nhân nào là thành viên của diễn đàn. Không chửi bậy, dùng những từ ngữ, h́nh ảnh tục tĩu. Không dùng những từ thô tục hay quảng cáo làm nicknames, signatures.

4. Không dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết.

5. Không trích dẫn quá nhiều trong bài viết của ḿnh. Không câu bài, gửi bài spam.

6. Kích thước ảnh sử dụng trong chữ kư được phép có chiều rộng tối đa là 200px và chiều dài tối đa 400px. Vượt quá kích thước quy định, sẽ bị xóa h́nh trong chữ kư mà không cần thông báo.


II. Quy định về h́nh thức xử lư vi phạm:

Khóa nick theo các mức độ: 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng và vĩnh viễn. Sau khi khóa nick cần ghi rơ thời gian, lư do kèm theo đường link của bài viết/chủ đề vi phạm ở mục Thông Báo.


1. Với những chủ đề/bài viết:
- chính trị liên quan đến VN,
- khiêu khích, chia rẽ, xúc phạm đến cá nhân người khác,
- có nội dung quá ngắn, không thể hiện ư kiến ǵ rơ ràng để đóng góp cho chủ đề đang thảo luận,
- dùng toàn chữ hoa,
- đánh tiếng Việt không dấu ,
- trùng lặp với chủ đề đă có sẵn,
- trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần,
- mang tính chất spam,


quản lư cần lập tức xử lư và nhắc nhở nếu là thành viên mới (ít hơn 20 bài viết), nếu là thành viên trên 20 bài viết sẽ bị phạt mỗi lần 1 thẻ và ghi rơ lư do vào chủ đề dành riêng cho mỗi mục. Trường hợp thành viên cố t́nh vi phạm (áp dụng cho cả thành viên ít hơn 20 bài viết) sẽ bị treo 1 ngày, tăng thêm một cấp mỗi lần.


2. Những chủ đề không phù hợp với một mục sẽ được chuyển sang mục thích hợp hơn. Nếu một chủ đề có thể phù hợp với tiêu chí của nhiều mục quyền quyết định nó nằm tại mục nào thuộc về người quản lư.

3. Thành viên chỉ được gửi chủ đề có cùng nội dung lên tối đa hai mục của diễn đàn. Từ chủ đề thứ ba gửi trùng, sẽ bị xoá và người gửi sẽ lập tức bị treo 1 ngày với lư do "Gửi bài có cùng nội dung lên nhiều mục" kèm theo lời nhắc nhở về quy định của diễn đàn. Kể từ lần thứ 2 trở đi thành viên sẽ bị treo tăng thêm một cấp mỗi lần.

4. Thành viên sử dụng chữ kư hoặc ảnh thế thân có nội dung thô tục, khiêu dâm sẽ bị 1 thẻ cảnh cáo kèm theo lời nhắc nhở qua tin nhắn, sau 3 ngày nếu không thay đổi sẽ lập tức áp dụng biện pháp khóa nick.

5. Thành viên cố t́nh phá hoại diễn đàn hoặc gây nguy hại cho thành viên khác bằng cách gởi các thông tin giả mạo, gởi kèm spyware, virus, spamlink sẽ lập tức bị khoá nick từ 1 tháng đến vĩnh viễn.

Hy vọng tất cả các bạn đều có những giờ phút giải trí thoải mái. diễn đàn cũng mong sẽ không có những bài bị xóa hay sửa chữa v́ vi phạm nội qui.

Tổng Tư Lệnh
Back to top Go down
View user profile http://thegioingam.forumakers.com
 
Noi qui dien dan The Gioi Ngam
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
The Gioi Ngam - Black World :: Thông báo & Nội qui diễn dàn :: Nội qui diễn dàn-
Jump to: