The Gioi Ngam - Black World

Welcome to The Gioi Ngam
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Gai mai dam cung so ke loan luan

Go down 
AuthorMessage
Admin
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh
avatar

Posts : 45
Join date : 2008-05-09

PostSubject: Gai mai dam cung so ke loan luan   Fri May 09, 2008 6:08 pm

Nhiều gái bán hoa ở Áo không dám tiếp Josef Fritzl, kẻ giam cầm và cưỡng hiếp con gái suốt 24 năm, v́ ông ta quá dâm đăng và điên khùng.Christoph F., người pha chế rượu ở nhà chứa Villa Ostende, thành phố Linz, hôm qua cho hay Fritzl là khách hàng quen thuộc ở nơi này. Ông ta khét tiếng với những hành vi độc đoán và kỳ quặc. "95% khách hàng của chúng tôi hoàn toàn b́nh thường, 3% trong số họ có vẻ 'mất phương hướng' nhưng Fritzl chắc chắn thuộc số ít cực kỳ dâm đăng và bị loạn trí", người này nói.

Christoph F. làm việc ở nhà chứa đă 6 năm và cho biết Fritzl nổi tiếng là khách hàng xấu tính. "Tôi không bao giờ quên được thói bần tiện của ông ta. Nếu ông ta đưa cho anh 100 euro cho đồ uống trị giá 97 euro, nhất định ông ta sẽ đ̣i lại 3 euro", Christoph F. nói.

Hoạt động mại dâm được coi là hợp pháp ở Áo và Villa Ostende tính mỗi khách hàng 150 euro một giờ. Phần lớn gái mại dâm đến từ Đông Âu, đến và đi trong ṿng vài tuần. "Nếu Fritzl thích một cô nào, ông ta sẵn sàng mua rượu cho cô ấy. Thế nhưng chỉ một lúc sau ông ta đối xử với cô như hiệu trưởng với một học sinh. Ông ta bảo cô gái "ngồi thẳng lên" hay "đừng lảm nhảm nữa". Hành vi như thế chẳng b́nh thường chút nào".

Christoph F. cho hay Fritzl thích làm đau gái mại dâm và thường yêu cầu họ giả vờ như một xác chết. Chính điều này khiến nhiều cô khiếp sợ tới mức không dám tiếp ông ta.

Fritzl đang bị tạm giam ở nhà tù. Ông ta từng cưỡng hiếp con gái vào năm cô mới 11 tuổi và lừa cô xuống căn hầm bí mật 7 năm sau đó. Fritzl từng có tiền sử hiếp dâm. Tuy vậy, trong công việc, ông ta là một nhân viên chăm chỉ và được đồng nghiệp kính trọng.
Back to top Go down
View user profile http://thegioingam.forumakers.com
 
Gai mai dam cung so ke loan luan
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
The Gioi Ngam - Black World :: Những vụ án nổi tiếng thế giới-
Jump to: