The Gioi Ngam - Black World

Welcome to The Gioi Ngam
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 So phan chau be bi bo roi trong vuon hoang

Go down 
AuthorMessage
Admin
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh
avatar

Posts : 45
Join date : 2008-05-09

PostSubject: So phan chau be bi bo roi trong vuon hoang   Fri May 09, 2008 6:00 pm

Lết tấm thn b nhỏ, gy g trn cơ thể khng cn lnh lặn, Thiện Nhn m chầm lấy b ngoại nui khi nhn thấy khch lạ. Đi mắt b ngơ ngc sợ hi. Gần 2 năm trước, người ta tm thấy b trai người lấm mu, bị kiến v con vật no đ nhấm mất một chn phải v bộ phận sinh dục.


Trong căn nh nhỏ ở 118 Hng Bạc, Hon Kiếm, H Nội, Thiện Nhn đang vui đa với những người thn trong tổ ấm mới của mnh. B vừa được gia đnh anh chị Quang Nghi - Mai Anh đưa về nui sau những ngy thng sống lay lắt, đầy đau đớn của một cơ thể khuyết tật, t được chăm sc tại ngi nh của ng b ngoại trn ngọn ni, huyện Ni Thnh, tỉnh Quảng Nam.

Một buổi sng thng 7, 2 năm trước, người dn pht hiện trong vườn hoang một b sơ sinh đang thoi thp với cơ thể tm đen, trn mnh hằn đầy những vết cắn, nhấm. Chu b được đưa đến bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tnh trạng một chn phải v bộ phận sinh dục của chu bị mất.

Cc sư đến thăm chu tại bệnh viện v ci tn Hồ Thiện Nhn ra đời với mong muốn ghi nhận lng thiện, điều nhn nghĩa của những người đ gip đỡ v cưu mang chu.

Đi mắt Thiện Nhn tinh nhanh, trong veo nhưng dường như trong đ vẫn luẩn quất một nỗi đau thực thể.B ngoại nui của Thiện Nhn kể: Khi mới được đn về, cả đm chu khng ngủ. Ngy khc, đm về chu cứ ngồi, mỗi khi gục xuống giường th giật mnh rồi lồm cồm ngồi dậy. Dỗ thế no cũng khng chịu ngủ, chẳng chịu theo ai. Thức ăn th chỉ độc thch chuối v cơm nguội. Khi cho ăn thứ khc, chu cứ đưa ln mũi m ht, ngửi..

"Suốt 3 ngy bị mẹ bỏ rơi trong vườn, bị kiến bu, rồi đủ cc con vật cắn, m n vẫn sống, quả l kỳ lạ," b ni.

Chị Mai Anh, mẹ nui của chu nhớ lại: Khi đọc thng tin trn bo về trường hợp của chu b, ti đ rất xc động. Cuối năm 2007, ti cng một vi người bạn vo Quảng Nam thăm chu. Đng l khng thể cầm được nước mắt khi nhn thấy cảnh chu lết chn tay b khắp nh để tm thức ăn, mặt mũi lem luốc Lc đ, khng hiểu sao ti lại c niềm khao kht được lm người mẹ chăm lo cho chu.

Rồi chị bn với chồng, với cha, mẹ nội ngoại hai bn xin được đn chu về nui. Lc đầu, anh cũng đắn đo. Anh phn tch cho chị những kh khăn vất vả khi nui một chu b m cơ thể khng cn lnh lặn, những tổn thương về tinh thần trong cuộc sống mai sau Nhưng rồi, tnh thương, lng trắc ẩn đ chiến thắng. Anh đồng đn chu về. Mẹ chị chỉ nhắn một cu: "Con đ bước một bước th hy bước tiếp. Mẹ lun ở bn cạnh con. Cuối thng 3, Nhn được đưa ra H Nội.

Thiện Nhn đ ho nhập với gia đnh mới. Mấy ngy nay, chu đ bi b tập ni, đ bắt đầu biết cười. Chị Mai Anh cho biết chu ăn rất tốt, hay vui đa cng 2 anh trai v đặc biệt mấy đm nay chu ngủ rất ngoan.

Nhưng điều m anh chị v cả gia đnh lo lắng l, d chu di chuyển bằng 3 chi rất nhanh v c thể tro leo ln bn, ln ghế nhưng nếu khng chữa trị sớm, cơ thể chu c thể sẽ phải chịu những tổn thương khc khi bị lệch cột sống.Như một bản năng, Thiện Nhn rất mặc cảm về những khiếm khuyết trn cơ thể mnh, d chu chỉ mới 20 thng tuổi. Mỗi khi bc sĩ khm bệnh, hay người lạ muốn xem vết thương, Nhn lấy hai tay giữ chặt quần v thường khc tht ln.

Gia đnh Mai Anh đưa Thiện Nhn đến bệnh viện Việt -Php. Cc bc sĩ cho biết, trước mắt cần phải lm chn giả v hng năm phải điều chỉnh chn giả cho ph hợp với độ lớn của cơ thể.Việc ti tạo cơ quan sinh dục v tinh hon chỉ c thể thực hiện được khi b đến tuổi dậy th.

Khi đn chu b, vợ chồng chị Mai Anh đ lường trước những kh khăn ny, nhưng lc đ v tnh thương, anh, chị chỉ muốn nhanh chng đn b để chạy chữa. Hiện, b đ được lắp chn giả v đang bước những bước đi đầu tin.

"Trước mắt, việc lắp chn giả, gia đnh ti v những người bạn c thể quyn gp được. Nhưng con cn cả một chặng đường rất di để chữa trị. Điều m ti lo sợ nhất l sự thiếu thng cảm của cộng đồng, nay mai con cn phải đi học, phải đương đầu với x hội, con sẽ mặc cảm về thn phận, về sự khiếm khuyết của mnh. Đ l điều ti khng thể cho con được, giọng người phụ nữ ngoi 30 như nghẹn lại.

(Theo vnexpress)
Back to top Go down
View user profile http://thegioingam.forumakers.com
 
So phan chau be bi bo roi trong vuon hoang
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» How Did You Become a Phan?
» Phantom Phan's Videos
» Phantom Phan Documentary - created by Phans in 2000
» PLV Closing Weekend - First time Phan meet
» Budi Sulistyo demonstration in HoChiMinh city

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
The Gioi Ngam - Black World :: Những mảnh đời bất hạnh-
Jump to: