The Gioi Ngam - Black World

Welcome to The Gioi Ngam
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Toan canh scandal sex Tran Quan Hy

Go down 
AuthorMessage
Admin
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh
avatar

Posts : 45
Join date : 2008-05-09

PostSubject: Toan canh scandal sex Tran Quan Hy   Fri May 09, 2008 5:53 pm

Sau một tháng nổ ra, sự kiện ảnh sex của Trần Quán Hy và các nghệ sĩ nữ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, trái lại, mỗi ngày đều xuất hiện t́nh tiết mới. Cho dù những người trong cuộc đă lần lượt đứng ra xin lỗi công chúng, thậm chí “nam chính” Trần Quán Hy c̣n tổ chức họp báo tuyên bố rút lui làng giải trí để xoa dịu dư luận, nhưng đến nay, scandal này vẫn là đề tài được mọi người quan tâm và bàn tán xôn xao nhất.Nhật kư sự việc

27.1 Nửa đêm, trên mạng xuất hiện những h́nh ảnh sex giữa Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng, Trần Văn Viên. Người bí mật tung ảnh lên mạng được dân mạng gọi là “Killer”.

28.1 Có thêm những ảnh sex khác bị đưa lên mạng, gây chấn động làng giải trí.

30.1 Ảnh của Trương Bá Chi và Trần Văn Viên tiếp tục bị công khai, cảnh sát Hong Kong bắt đầu vào cuộc, truy t́m Killer. Cùng ngày, Trần Quán Hy bí mật đến Mỹ “lánh nạn” và t́m cách giải thích với bạn gái Dương Vĩnh T́nh.

31.1 Cảnh sát Hong Kong phát hiện những h́nh ảnh liên quan trong máy tính của một người đàn ông và đă bắt giữ anh ta.

1.2 Cảnh sát tiếp tục bắt giữ 3 nam 1 nữ.

2.2 Cảnh sát bắt giữ thêm 6 nam nữ.

4.2 Tiếp tục xuất hiện những h́nh ảnh khác của Trương Bá Chi, cảnh sát Hong Kong cho biết ảnh sex trong vụ án lên đến hơn 1.000 tấm. Cùng ngày, Trần Quán Hy thông qua một đoạn video ngắn xin lỗi mọi người.

6.2 Vụ việc ngày càng nghiêm trọng, có thêm khoảng 400 ảnh sex bị post lên mạng, trong đó bao gồm những h́nh ảnh của 6 nghệ sĩ nữ.

9.2 Bạn gái hiện nay của Trần Quán Hy là Dương Vĩnh T́nh cũng bị cuốn vào vụ việc với một số ảnh xuất hiện trên mạng.

11.2 Chung Hân Đồng họp báo công khai xin lỗi người hâm mộ.

21.2 Trần Quán Hy trở về Hong Kong họp báo giải thích sự việc, đồng thời tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí Hong Kong.

Ư kiến của giới nghệ sĩ Hong Kong:Tăng Chí Vỹ: Rút lui làng giải trí là lựa chọn của Trần Quán Hy, không thể chỉ có một lời xin lỗi. Quyết định rút lui là một hành động xin lỗi thực tế, và cũng là một cách mà cậu ấy tự trừng phạt bản thân, đồng nghĩa là dùng hành động chuộc lại lỗi lầm của ḿnh.


Lâm Phong: Có thể nói sự việc đă kết thúc, Trần Quán Hy rất dũng cảm đối mặt sự việc, tôi nghĩ nên dành cho những người bị hại thêm nhiều không gian, họ đă phải chịu áp lực rất lớn, cảm giác đó chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu. Hy vọng mọi người đừng nhắc đến chuyện này nữa. Lâu nay Trần Quán Hy có biểu hiện rất tốt trong công việc, anh ấy rút lui đă là tổn thất của làng giải trí H.K.


Lê Tư: Tôi cảm thông với tất cả những người bị hại, Trần Quán Hy rút lui là lựa chọn của cá nhân anh ấy, tôi chưa từng nghĩ về việc anh ấy có đáng được tha thứ hay không. Đây là sự kiện mang tầm quốc tế, hy vọng sau này sẽ không xảy ra nữa. Đối với các bạn trẻ, đây là một bài học quư giá, trước khi làm việc ǵ, cần phải nghĩ đến hậu quả.

Chung Hân Đồng

Cho dù là người đầu tiên đứng ra đối mặt với dư luận, nhưng đến nay, đa số người dân Hong Kong vẫn chưa chấp nhận lời xin lỗi của Chung Hân Đồng. Mọi người cho rằng cô rất giả tạo, trước và sau ống kính là hai con người hoàn toàn khác nhau, lại không có thành ư khi xin lỗi. Tất cả đồng loạt tẩy chay cô, biểu diễn ca nhạc bị khán giả phản đối, đóng phim th́ bị yêu cầu rút tên. Có thể nói, dính líu đến sự việc này, cũng đồng nghĩa là Chung Hân Đồng đang đánh cược bằng chính sự nghiệp của ḿnh, trước mắt cô đă bị tổn thất một khoản thu nhập lớn, tinh thần bị ảnh hưởng nặng nề, có thể cô sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lư.Trương Bá Chi

Khác với Chung Hân Đồng, dư luận Hong Kong không quá khắt khe với Trương Bá Chi, mà chỉ tỏ ra quan tâm t́nh trạng hôn nhân của cô với Tạ Đ́nh Phong. Thời gian này, tin đồn “Tạ Đ́nh Phong đ̣i ly hôn”, “Trương Bá Chi muốn ôm con tự tử”... không ngừng xuất hiện, nhưng Tạ Đ́nh Phong đă lên tiếng phủ nhận, anh cho biết là hiện nay t́nh cảm của hai người vẫn không thay đổi. Với vai tṛ là nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong số những người bị hại trong vụ việc này, Trương Bá Chi luôn là mục tiêu của paparazzi, hơn nữa cô c̣n có một người chồng nổi tiếng không kém là Tạ Đ́nh Phong, càng có lư do để paparazzi “săn lùng” cô hơn. V́ thế, trước mắt, Trương Bá Chi ít khi xuất hiện trước công chúng, và theo lời của Tạ Đ́nh Phong th́ cô ở nhà để chăm sóc con trai.Thông tin mới

Tổng số nghệ sĩ nữ dính líu đến vụ việc tăng lên 14 người

Đến nay, tất cả những nghệ sĩ nữ liên quan đến scandal ảnh sex đă lên tới 14 người, ngoài Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Trần Văn Viên, Nhan Dĩnh Tư, Trần Tư Tuệ, Trần Dục Nhu và bạn gái của Trần Quán Hy là Dương Vĩnh T́nh, những người bị tung ảnh lên mạng, th́ trong thời gian kiểm tra máy tính của Trần Quán Hy, cảnh sát đă phát hiện thêm nhiều ảnh sex chưa từng bị công khai và có thêm 7 nghệ sĩ nữ khác liên quan đến vụ việc. Theo tuần san Sudden Weekly, trong đó có hai người thuộc cấp bậc “đàn chị” trong làng giải trí Hong Kong.

Trần Quán Hy đă rời Hong Kong

Sau nhiều ngày hỗ trợ cảnh sát điều tra, ngày 28 tháng 2, nhân vật chủ chốt trong vụ việc này là Trần Quán Hy đă rời khỏi Hong Kong và có thể sẽ không trở về trong ṿng một năm. Được biết, công ty quản lư của Trần Quán Hy tại Hollywood là William Morris đă sắp xếp cho anh nhận phim vào trung tuần tháng 3, bộ phim sẽ quay h́nh tại Mỹ và Canada, dự kiến hoàn thành vào tháng 5. Sau đó anh sẽ bay sang New York, theo học Khoa điện ảnh của trường Đại học New York. Cùng lúc Trần Quán Hy rời khỏi Hong Kong, luật sự đại diện của anh đă đưa ra thông báo cho giới truyền thông, với nội dung: Trần Quán Hy đă hoàn thành công việc hỗ trợ điều tra, và khẳng định vai tṛ của Trần Quán Hy trong vụ việc này là nhân chứng, chứ không phải nghi phạm. Người phát ngôn của cảnh sát Hong Kong cho biết, trước mắt đă thu thập thông tin cần thiết từ những người liên quan, sự việc vẫn đang trong quá tŕnh điều tra, cảnh sát cần thêm thời gian để xử lư, tạm thời chưa có thể đưa ra kết luận nào.Tạ Đ́nh Phong và Trương Bá Chi có ly hôn hay không?

Mấy ngày qua, khi được hỏi về hôn nhân của ḿnh với Trương Bá Chi, Tạ Đ́nh Phong đều quả quyết: “Chúng tôi rất tốt”, nhưng trên tay lại không đeo nhẫn cưới. Theo tin từ tuần san NEXT số mới nhất, anh đă có ư định ly hôn, sở dĩ lúc này không nhắc đến là v́ lo lắng Trương Bá Chi sẽ nghĩ quẩn, đồng thời anh cũng không muốn xát muối lên vết thương của cô, trở thành đối tượng bị mọi người chỉ trích. Đối với thông tin này, người quản lư của Tạ Đ́nh Phong cho biết: “Hạnh phúc gia đ́nh của Tạ Đ́nh Phong hiện rất ổn định. Trước đây anh ấy đeo nhẫn cưới là v́ muốn chứng tỏ rằng ḿnh đă kết hôn, sau này, v́ thường xuyên phải đóng phim hành động, không tiện đeo nhẫn nên anh ấy đă dùng chiếc nhẫn làm mặt dây chuyền và vẫn luôn đeo trên người”.

Trần Quán Hy bị người khác xúi giục?

Theo tin từ báo chí Hong Kong, nhiều khả năng Trần Quán Hy đă cung cấp cho cảnh sát một tin... động trời, chụp ảnh sex là làm theo chỉ thị của người khác. Người này đă lợi dụng thân phận cũng như mối quan hệ của Trần Quán Hy với các nữ nghệ sĩ, lôi kéo họ chụp ảnh, nhằm mục đích dùng những đoạn video và h́nh ảnh này khống chế họ, để đạt được lợi ích kinh tế. Và cuối cùng những h́nh ảnh này bị công khai trên mạng, là v́ Trần Quán Hy hoặc một số nghệ sĩ nữ đă chọc tức “kẻ giấu mặt” này, dẫn đến việc nỗ ra scandal. Nhưng trước mắt thông tin này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận.

Các nghệ sĩ nữ muốn đ̣i Trần Quán Hy bồi thường tổn thất

Ngày 27 tháng 2, có tin một số nghệ sĩ nữ trong vụ ảnh sex chuẩn bị thông qua luật sư đại diện để yêu cầu Trần Quán Hy bồi thường tổn thất cho ḿnh. Theo nguồn tin trên th́ Trương Bá Chi đă nhờ luật sư gửi thư yêu cầu bồi thường đến Trần Quán Hy, riêng công ty quản lư của Chung Hân Đồng cũng chuẩn bị hành động tương tự. Ngoài ra, cũng có tin đồn là ông chủ của một trong số các nữ chính trong vụ ảnh sex đă yêu cầu Trần Quán Hy bồi thường 100 triệu HK$. Người quản lư của Trần Quán Hy giữ thái độ im lặng trước các tin đồn trên.

(Theo thegioidienanh)
Back to top Go down
View user profile http://thegioingam.forumakers.com
 
Toan canh scandal sex Tran Quan Hy
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Budi Sulistyo demonstration in HoChiMinh city
» Bending a trunk on a Hawthorn Raft.
» My colection suiseki in Vietnamese. Nguyen Ngoc Minh
» Scandal in BR
» [Aides Fatalities et Astuces/Soluces] Mortal Kombat 9

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
The Gioi Ngam - Black World :: Thế giới nghệ sĩ & Scandal-
Jump to: