The Gioi Ngam - Black World

Welcome to The Gioi Ngam
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Chung Han Dong co anh sex moi voi nguoi khac

Go down 
AuthorMessage
Admin
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh
avatar

Posts : 45
Join date : 2008-05-09

PostSubject: Chung Han Dong co anh sex moi voi nguoi khac   Fri May 09, 2008 5:28 pm

Trong khi scandal ảnh sex với Trần Quán Hy chưa ch́m xuống th́ Chung Hân Đồng lại phải đối mặt với scandal mới. Cũng là ảnh sex nhưng diễn viên nam không phải Trần Quán Hy mà là người khác.

Hiện giờ một nguồn tin ở Hồng Kông tuyên bố (nhưng chưa đưa ra bằng chứng xác thực) Chung Hân Đồng không chỉ chụp ảnh sex với duy nhất Trần Quán Hy. Chung Hân Đồng c̣n làm việc này với người đàn ông khác, người cô từng hẹn ḥ trước đây.

Nguồn tin này khẳng định người đàn ông sở hữu những bức ảnh nóng của Chung Hân Đồng cũng là ngôi sao. Ngay lập tức dân t́nh liên tưởng đến Phương Lực Thân v́ hai người đă có một thời gian hẹn ḥ. Đen đủi cho Chung Hân Đồng ở chỗ, những bức ảnh đă bị đánh cắp. Có thể chúng sẽ được tung lên mạng trong mấy ngày nữa.

Bây giờ tin tức này vẫn chưa xuất hiện trên các tờ báo tin tức hàng đầu Hồng Kông. V́ thế fan ruột của Chung Hân Đồng vẫn hy vọng đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ cú sốc này có vẻ rất tự tin.


Phương Lực Thân


Gần đây Phương Lực Thân đă được hỏi về buổi họp báo xin lỗi người hâm mộ của Chung Hân Đồng. Hôm đó Phương Lực Thân ở nhà nghỉ ngơi nên anh chỉ xem cuộc phỏng vấn qua truyền h́nh. Phương Lực Thân chỉ nói Chung Hân Đồng đă đứng dậy, bước về phía trước. Lực Thân không nói ǵ thêm về sự cố này.

Trước đây, sau khi ảnh sex của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy bị ṛ rỉ, Phương Lực Thân cố gắng vui vẻ nhưng không thể giấu được nét u buồn. Lúc đó anh chỉ nói v́ rất bận cho bộ phim mới nên anh không có thời gian để ư những tin đồn (có thể không đúng sự thật). Và anh biết anh sẽ thấy buồn như thế nào nên anh chắc chắn phải phớt lờ. Không nh́n những bức ảnh đó sẽ tốt hơn cho anh.Và khi Chung Hân Đồng gặp sự cố fan cuồng, Phương Lực Thân mạnh mẽ lên tiếng sẽ bảo vệ người yêu. Nếu bây giờ, tin đồn kia là chính xác th́ Phương Lực Thân không thể bảo vệ bản thân ḿnh chứ nói ǵ đến việc trở thành anh hùng của Chung Hân Đồng.

Trong khi mọi việc c̣n chưa sáng tỏ, những ai ủng hộ Chung Hân Đồng chỉ biết cầu mong lời buộc tội kia là giả dối. C̣n giờ này, Chung Hân Đồng biết rơ ḿnh phải lo lắng hay có thể an toàn.

(Theo Netlife)
Back to top Go down
View user profile http://thegioingam.forumakers.com
 
Chung Han Dong co anh sex moi voi nguoi khac
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» stone from Dong Giang river

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
The Gioi Ngam - Black World :: Thế giới nghệ sĩ & Scandal-
Jump to: